27 กุมภาพันธ์ 2550

 

จับ 4 วัยรุ่นเรียงคิว ม.2 ถ่ายคลิปวีดีโอลงเน็ต

จับ 4 วัยรุ่นเรียงคิวเด็กสาว ม.2 แถมใช้มือถือถ่ายคลิปวีดีโอขู่เผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต หากเรียกแล้วไม่ยอมมาร่วมหลับนอนอีก เหยื่อวัย 14 ปี สุดทนถูกย่ำยีหลายครั้งฟ้องพ่อก่อนเข้าแจ้งความ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 ก.พ. นายชัยพงษ์ ( นามสมมุติ ) อายุ 35 ปี ได้พา ด.ญ.เบล (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี บุตรสาว ซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.2 ในโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชาญวิทย์ แต้ประจิต พนักงานสอบสวน สภ.อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ว่าบุตรสาวถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คน รุมบังคับข่มขืนมาหลายครั้ง

นายชัยพงษ์ ให้การว่า ปกติลูกสาวจะเป็นคนร่าเริง แต่ระยะหลังกลับเก็บตัวเงียบไม่ยอมพูดจากับใคร จึงเค้นถามถึงสาเหตุ กระทั่งบุตรสาวยอมบอกความจริงว่า ถูกวัยรุ่นจำนวน 4 คน รุมข่มขืนแรียงคิวมาหลายครั้ง ทั้งยังถูกถ่ายเป็นวีดีโอคลิปลงไว้ในโทรศัพท์มือถือทุกครั้ง

เมื่อต้องการจะมีเพศสัมพันธ์ด้วยก็จะโทรศัพท์เรียกให้ไปพบที่หอพักแห่งหนึ่งในซอยชมจันทร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยข่มขู่จะนำภาพในวีดีโอคลิปไปเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ตหากไม่ยอมมาร่วมหลับนอนด้วย ซึ่งในตอนแรก ๆ ด้วยความกลัวภาพตัวเองจะไปปรากฏในอินเทอร์เน็ตจึงจำใจยอมให้ทั้งสี่ข่มขืน

แต่ระยะหลังทนเจ็บปวดไม่ใหวจึงตัดสินใจเล่าความจริงให้บิดาฟัง หลังจากทราบข้อมูลชุดสืบสวน สภ.อ.เมืองเชียงใหม่ จึงกระจายกำลังเข้าจับกุมชายวัยรุ่นทั้งสี่คน โดยเข้าจับกุมนายเกียรติศักดิ์ ครุฑทารีนนท์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130/8 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ , นายเอกชัย มาก๋ง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 3 ต.แม่วงศ์ อ.แม่วงศ์ จ.นครสวรรค์ , ซึ่งเป็นช่างทำท่อแอร์ในบริษัทแห่งหนึ่ง

โดยจับได้บริเวณสถานที่ก่อสร้างเชียงใหม่บิสสิเนสพาร์ค ต.หนองป่าครั่ง อ.เมืองเชียงใหม่ และจับกุมนายณัฐพงษ์ จักอะโน อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165/3 หมู่ 4 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และนายอนุพงศ์ อยขู่เย็น อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 723 หมู่ 1 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้ในหอพักไม่มีชื่อ ซอยชมจันทร์ ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ ก่อนนำตัวไปสอบสวน จากการสอบสวนทั้งหมดสารภาพว่าร่วมกันข่มขืน น.ส.เบล (นามสมมุติ) จริง โดยนายเกียรติศักดิ์ ให้การว่าได้รู้จักกับ น.ส.เบล มาประมาณ 1 เดือน และคบกันเป็นแฟน กระทั่งวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา ตนต้องการจะเลิกคบกันบ น.ส.เบล

เมื่อเพื่อนทั้งสามคนทราบจึงขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ตนเห็นว่าเป็นเพื่อนกันจึงยอม โดยตนได้โทรศัพท์เรียก น.ส.เบล ให้ไปหาที่ห้องพักของตนในซอยชมจันทร์ จ.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ ก่อนตั้งวงดื่มเหล้า เมื่อเมาได้ที่ตนและเพื่อนจึงใช้กำลังรุมข่มขืน และขณะที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันข่มขืนนั้น

นายณัฐพงษ์ได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพไว้ เมื่อเสร็จกิจแล้วจึงให้ น.ส.เบล กลับบ้าน หลังจากนั้น เมื่อต้องการรุมข่มขืนอีกตนก็จะโทรศัพท์ไปเรียกให้ น.ส.เบล มาหาที่ห้องโดยขู่ว่าหากไม่ยอมมาหาและนำเรื่องไปบอกใคร จะนำภาพวิดีโอคลิปไปเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต ทำให้ น.ส.เบล ยอมมาให้ข่มขืนหลายครั้ง จนกระทั่งมาถูกจับกุมในครั้งนี้ ส่วนนายณัฐพงษ์ เจ้าของโทรศัพท์มือถือ ให้การว่า ได้ลบภาพจากโทรศัพท์มือถือแล้วและได้นำไปจำนำไว้ในร้านแห่งหนึ่ง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวทั้งหมดดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันข่มขืนหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี และกักขังหน่วงเหนี่ยว พร้อมทั้งติดตามโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวมาตรวจสอบ ขณะที่นายชัยพงษ์ ยืนยันจะเอาเรื่องกับทั้งสี่ให้ถึงที่สุด พ.ต.อ.ชำนาญ รวดเร็ว รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ กล่าวว่า ได้กำชับให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมาย และเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่น ๆ ที่คิดจะรุมข่มขืนหรือใช้วิดีโอคลิปแบล๊กเมล์ผู้อื่น จนอยู่ในภาวะจำยอม และฝากเตือนไปยังหญิงวัยรุ่นว่าให้ระมัดระวังในการถูกถ่ายวิดีโอคลิป เพราะมีตัวอย่างให้เห็นหลายครั้งแล้ว ส่วนผู้ที่นำภาพของผู้อื่นไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตก็จะถูกดำเนินคดีเช่นกัน

www.saijai.net โทร.0-2886-9991
ที่มาข่าวจาก คมชัดลึก 17-2-49

บทความที่น่าใส่ใจ : แสดงความคิดเห็น

<< vvv